Tuy đã loại bỏ chữ "TRUMP" lớn màu trắng trên cần đuôi, các bức ảnh về chiếc trực thăng cho thấy nó vẫn có màu sơn đặc trưng của Tập đoàn Trump Organization là đen - trắng với các đường viền đỏ, cũng như nội thất xa hoa với các chi tiết trang trí bằng vàng, theo Tạp chí The Drive. 

Công ty Aero Asset có trụ sở tại TP Toronto - Canada, cùng với Công ty Jet Edge Partners tại Mỹ, đang bán chiếc trực thăng vẫn mang mã đăng ký dân sự Mỹ N76DT, có liên quan rõ ràng đến chủ sở hữu nổi tiếng của nó. Chiếc S-76B đang để ở TP Trenton, bang New Jersey chờ người mua trong tương lai.

Một câu chuyện từ năm 2016 trên báo The New York Times cho biết chiếc trực thăng này được định giá khoảng 875.000 USD, chưa tính đến thương hiệu nó thuộc sở hữu của một ngôi sao truyền hình hiện là Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Máy bay trực thăng S-76 nổi tiếng của Tổng thống Trump được rao bán - Ảnh 1.

Máy bay trực thăng N76DT của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: The Drive

Chiếc S-76B đặc biệt này xuất xưởng tại Sikorsky (nhà sản xuất máy bay Mỹ hiện là một bộ phận của Tập đoàn Lockheed Martin) vào năm 1989, hai năm sau khi loại này lần đầu tiên được tung ra thị trường.

Máy bay trực thăng dòng S-76, bao gồm cả các biến thể S-76C cải tiến hơn nữa, đã được sử dụng trong quân đội và các lực lượng an ninh khác. Tuy nhiên, từ lâu chúng đã trở thành lựa chọn của các khách VIP, bao gồm các doanh nhân nổi tiếng, chẳng hạn như Tổng thống Trump, thậm chí cả các nguyên thủ quốc gia và hoàng gia, như Nữ hoàng Anh.